Nghiên cứu chế tạo vật liệu chống ma sát trên cơ sở bột sắt với tính năng sử dụng cao. Xác định qui trình công nghệ sản xuất các chi tiết máy thuộc vật liệu đó - Nguyễn, Ngọc Linh (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Linh, KS; Nguyễn Xuân Lộc, KS; Trương Bình Sơn, KS; Nguyễn Đăng Hưng, KS; Đặng Đình Thịnh, KS; Phạm Văn Quế, KS; Lê Thị Hà, KS -- Từ khóa: Vật liệu chế tạo máy; Vật liệu chống ma mát; Bột sắt; Luyện kim bột; Chi tiết máy; Bạc trượt