Chính sách thuế trong điều kiện mở rộng quan hệ với các khu vực kinh tế thương mại quốc tế - Trần, Xuân Thắng (2011)
Tác giả: Trần Xuân Thắng; Trương Chí Trung; Nguyễn Vân Chi; Lê Hồng Hải; Đỗ Thị Thìn; Đặng Văn Tuyến; Lỗ Thị Nhụ -- Từ khóa: Chính sách thuế; Thuế; Thương mại quốc tế; Hội nhập thương mại