Vai trò của giá cả trong việc thực hiện chính sách xã hội phù hợp với cơ chế kinh tế mới - Nguyễn, Cảnh Châu (2011)
Tác giả: Nguyễn Cảnh Châu, KS; Tăng Văn Bền; Bùi Hà; Hoàng Hữu Điểm; Ngô Trí Long; Lê Xuân Nghĩa; Nguyễn Thị Hiền -- Từ khóa: Giá cả; Kinh tế xã hội; Chính sách xã hội; Kinh tế thị trường