Đổi mới cơ chế quản lý giá vật tư, máy thiết bị nhập khẩu trong nền kinh tế thị trường ở nước ta - Nguyễn, Nguyệt Lan (2011)
Tác giả: Nguyễn Nguyệt Lan, KS; Nguyễn Thanh Hương; Tạ Xuân Thu; Nguyễn Thị Phi; Nguyễn Văn Nghĩa; Tăng Văn Bền, PTS; Hoàng Đức Thân, PTS -- Từ khóa: Giá cả; Vật tư; Máy thiết bị; Nhập khẩu; Đổi mới cơ chế quản lý; Quản lý; Kinh tế thị trường