Mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế với kiềm chế lạm phát ở Việt Nam từ nay cho đến năm 2000 - Nguyễn, Thắng (2011)
Tác giả: Nguyễn Thắng, PTS; Đào Kim Lan; Nguyễn Mạnh Hải; Lê Quốc Hưng; Nguyễn Văn Chính; Trương Kim Thoa; Phùng Hoàng Anh -- Từ khóa: