Phân cấp phân loại và hệ thống hóa các điểm dân cư Đô thị - Nông thôn Việt Nam trong thời kỳ quá độ tiến lên chủ nghĩa xã hội - Tô, Thị Minh Thông (2011)
Tác giả: Tô Thị Minh Thông, PTS; Lê Đào Luận, KTS; Nguyễn Minh Hồng, KS; Nguyễn Ngọc Bình, PTS; Cao Sĩ Quế, KTS; Phạm Thanh Hiền, KTS; ^Nguyễn Hữu Vinh, KTs -- Từ khóa: Phân cấp; Phân loại; Dân cư đô thị; Dân cư nông thôn; Điểm dân cư; Thời kỳ quá độ; Chủ nghĩa xã hội