Nghiên cứu dịch tễ học sốt rét và các bệnh ký sinh trùng khác bằng phương pháp miễn dịch - Đoành, Hạnh Nhân (2011)
Tác giả: Đoành Hạnh Nhân, PTS; Võ Văn Nhẫn; Trần Thị Uyên; Nguyễn Thị Hợi; Nguyễn Diệu Thường; Đặng Thị Tơ; Đặng Văn Thích -- Từ khóa: Sốt rét; Dịch tễ học sốt rét; Bệnh ký sinh trùng; Phương pháp miễn dịch