Nghiên cứu xây dựng qui trình chẩn đoán phòng chống một số bệnh gây hại cho gia súc gia cầm - Nguyễn, Bá Huệ (2011)
Tác giả: Nguyễn Bá Huệ, GS; Đoàn Văn Phúc, PTS; Lương Tố Thu, PTS; Đậu Ngọc Hà, PTS; Lê Ngọc Mỹ, PTS; Nguyễn Thị Nội, PTS; Bùi Lập, PTS -- Từ khóa: Gia súc; Gia cầm; Bệnh gây hại; Lợn; Gà