Nghiên cứu chiết xuất các alcaloid khác từ dừa cạn để tận dụng nguyên liệu - Trần, Nguyên Hữu (2011)
Tác giả: Trần Nguyên Hữu, PGS; Phạm Thanh Kỳ, PGS, PTS; Bùi Lệ Mỹ, PGS, PTS; Nguyễn Lan Phương, PGS; Nguyễn Xuân Chiến, DS; Nguyễn Việt Hùng, DS; Trần Văn Thanh, DS -- Từ khóa: Dừa cạn; Cây thuốc; Chiết xuất; Alcaloid; Vindolin; Catharauthin; Rễ dừa cạn; Ajmalicin; Raubasin; Định tính; Định lượng; Công nghệ sản xuất; Tozin; Vilblastin