Cơ chế chính sách giá đối với sự phát triển kinh tế xã hội miền núi - Phạm, Thị Đức Dung (2011)
Tác giả: Phạm Thị Đức Dung, Kỹ sư kinh tế; Khúc Văn Anh; Ngô Thị Hiền; Trần Lĩnh Thu; Lê Khắc Dự; Vũ Xuân Thảo; Phạm Văn Hùng; Nguyễn Ngọc Loan -- Từ khóa: Chính sách giá; Chính sách kinh tế; Giá cả