Kết hợp tăng trưởng kinh tế với tiến bộ và công bằng xã hội trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta - Trịnh, Quốc Tuấn (2011)
Tác giả: Trịnh Quốc Tuấn, GS,TS; Nguyễn Ngọc Long; Nguyễn Thanh Tuấn; Đỗ Thế Tùng; Hoàng Ngọc Hòa; Lưu Đạt Thuyết; Nguyễn Văn oánh; Nguyễn Hữu Dũng -- Từ khóa: Tăng trưởng kinh tế; Tiến bộ xã hội; Công bằng xã hội; Kinh tế thị trường; Định hướng XHCN