Tóm lược những học thuyết kinh tế của Mác trong tác phẩm tư bản - Đỗ, Thế Tùng (2011)
Tác giả: Đỗ Thế Tùng, PGS-PTS; Chu Văn Cấp, PGS-PTS, Trưởng khoa KTCT học viện; Đoàn Trọng Nhã, PGS-PTS, Giảng viên khoa KTCT; Nguyễn Văn Thạc, PTS, Phó trưởng khoa; Nguyễn Đình Kháng, PTS, Phó trưởng khoa; Nguyễn Văn Kỷ, PTS, Giảng viên; Nguyễn Ngọc Long, PTS, Giảng viên; Trần Văn Ngọ -- Từ khóa: Học thuyết kinh tế; Mác; Tác phẩm tư bản; Kinh tế thị trường; Hàng hóa; Giá trị; Giá cả; Tiền tệ