Cơ sở lý luận và thực tiễn về vai trò của kiểm toán nhà nước trong cuộc đấu tranh chống gian lận và tham nhũng - Vương, Hữu Nhơn (2011)
Tác giả: Vương Hữu Nhơn, TS; Hoàng Hài, CN; Đỗ Mạnh Hàn, CN; Đặng Xuân Thành, CN; Lê Quang Bính, TS; Đặng Văn Thanh, PGS,TS; Nguyễn Thị Minh Phương, CN; Nguyễn Văn Quốc, CN -- Từ khóa: Kiểm toán; Kiểm toán nhà nước; Chống gian lận; Chống tham nhũng