Quá trình hình thành và phát triển đường lối đổi mới hoạt động thương mại của Đảng Cộng sản Việt Nam từ năm 1986 đến năm 2000 - Hồ, Sĩ Lộc (2011)
Tác giả: Hồ Sĩ Lộc, TS; Trịnh Nhu; Nguyễn Tứ Dĩnh; Nguyễn Công Hiền; Nguyễn Quang Vinh; Phạm Thị Quý; Phạm Huy Vinh; Hoàng Văn Hoa -- Từ khóa: Thương mại; Đảng cộng sản; Việt Nam; Hoạt động thương mại