Nghiên cứu phòng chống sốt rét bằng tẩm mùng permethsine đồng thời phát hiện, chẩn đoán, điều trị sớm tại cơ sở, góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do sốt rét - Nguyễn, Xuân Trường (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Trường; Dương Văn Hải; Nguyễn Long Giang; Trịnh Kim ảnh; Nguyễn Tăng ấm; Nguyễn Duy Thanh; Trần Văn Thuận; Đoàn Hùng -- Từ khóa: Sốt rét; Phương pháp tẩm mùng; Permithsine