Đổi mới về công chức và công vụ ngành thanh tra theo hướng cải cách hành chính Nhà nước - Nguyễn, Văn Liêm (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Liêm, Cử nhân; Nguyễn Quang Thắng; Đinh Văn Mậu; Lưu Văn Mão; Trần Anh Tuấn; Phạm Tuấn Khải; Hoàng Thị Huệ; Vũ Văn Chiến -- Từ khóa: Đổi mới; Công chức; Công vụ; Thanh tra; Cải cách hành chính