Hệ thống quan điểm trong việc đổi mới chính sách kinh tế và cơ chế quản lý kinh tế - Phạm, Văn Nghiên (2011)
Tác giả: Phạm Văn Nghiên, GS, TS; Nguyễn Thành Bang, TS; Hoàng Đạt, GS; Nguyễn Huy, PGS, PTS; Lê Hồng Hà; Phan Quang Tuệ, PGS; Trần Du Lịch, PTS; Danh Sơn, PTS -- Từ khóa: Kinh tế thị trường; Chính sách kinh tế; Quản lý kinh tế; Chính sách; Tài chính; Kinh tế; Công nghiệp hóa; Tiền tệ; Giá cả