Luận cứ khoa học của việc đổi mới các chính sách và cơ chế quản lý lao động, tiền công, thu nhập trong nền kinh tế hàng hóa ở nước ta - Tống, Văn Đường (2011)
Tác giả: Tống Văn Đường, PTS; Phạm Đức Thành, PGS, PTS; Lê Minh Thạch, PGS, PTS; Phùng Thế Trường, GS; Trương Hoàng Long; Đỗ Minh Cương, PGS, PTS; Phạm Kiên Cường, PTS; Đặng Như Lợi, KS -- Từ khóa: Chính sách; Quản lý lao động; Tiền công; Thu nhập; Kinh tế thị trường