Mối quan hệ giữa nền kinh tế thị trường với việc giữa gìn bản sắc văn hóa dân tộc - Nguyễn, Trí Dĩnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Trí Dĩnh, PGS, PTS; Phạm Thị Quý, PTS; Chu Thị Lan, PTS; Hoàng Văn Hoa, PTS; Phạm Viết Nguyên, PGS; Đinh Thị Nhâm; Phạm Huy Vinh; Lương Hồng Quang -- Từ khóa: Văn hóa; Kinh tế thị trường; Văn hóa dân tộc; Bản sắc văn hóa dân tộc