Thành lập và quản lý xí nghiệp liên doanh với nước ngoài - Nguyễn, Đình Phan (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Phan, PGS, PTS; Lê Văn Tâm, PGS, PTS; Nguyễn Kế Tuấn, PTS; Ngô Thị Hoài Lam, PTS; Nguyễn Ty, PTS; Nguyễn Thượng Lạng, ThS; Trần Quang Châu, PTS; Nguyễn Đình Quang, PTS -- Từ khóa: Mô hình liên doanh; Xí nghiệp liên doanh; Kinh tế xã hội; Công nghiệp hóa