Luận cứ khoa học của việc hình thành các loại doanh nghiệp trong nền kinh tế nước ta. Mô hình tổ chức và cơ chế quản lý có hiệu quả kinh tế của các doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp nhà nước - Nguyễn, Ngọc Lâm (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Lâm, GS, TS; Trần Minh Tuấn, GS, PTS; Vũ Phán, PGS, PTS; Trần Văn Chánh, GS, TS; Hoàng Đức Tảo, PGS, PTS; Nguyễn Văn Thanh, PTS; Nguyễn Danh Sơn, PTS; Nguyễn Thành Độ, PTS -- Từ khóa: Doanh nghiệp; Kinh tế thị trường; Mô hình tổ chức; Cơ chế quản lý; Cổ phần hóa; Doanh nghiệp nhà nước