Chiến lược và chính sách phát triển năng lượng nông thôn - Đặng, Đình Thống (2011)
Tác giả: Đặng Đình Thống, TS; Bùi Huy Phùng, PGS-TS; Nguyễn Đức Lộc, PGS-TS; Võ Nguyên Huân, TS; Tô Đình Mai, KS; Nguyễn Quang Khải, KS; Phạm Đình Thái, KS; Nguyễn Thu Phú, KS -- Từ khóa: Nông thôn; Hiện trạng; Kinh tế xã hội; Miền núi; Năng lượng nông thôn; Năng lượng mới; Dự báo; Chiến lược; Chính sách