Các thuật ngữ cơ bản liên quan đến công tác dân tộc và miền núi - Vũ, Quang Định (2011)
Tác giả: Vũ Quang Định, TSKH; Nguyễn Hữu Quỳnh, GS-TS; Quách Đăng Triều, GS-TSKH; Nguyễn Thị Đức Hạnh, CN; Tại Đình Chính, TS; Hoàng Phương Hoa, CN; Vi Xuân Hoa, CN; Vũ Hoàng Anh, CN -- Từ khóa: Thuật ngữ; Dân tộc và miền núi