Nghiên cứu và thử nghiệm một số phương pháp ứng dụng tin học trong thông tin lưu trữ địa chính - Lê, Tiến Vương (2011)
Tác giả: Lê Tiến Vương, PGS, PTS; Nguyễn Sỹ Thanh, KS; Lê Phú Hà, KS; Cao Tiến Nam, KS; Nguyễn Trường Xuân, KS; Lê Trung Thắng, KS; Lê Văn Bào, PTS; Trần Thái Sơn, PTS -- Từ khóa: Đất đai; Quản lý đất đai; ứng dụng tin học; Thông tin; Lưu trữ; Địa chính; Thông tin địa chính; Cơ sở dữ liệu bản đồ