Nghiên cứu các giải pháp kinh tế, kỹ thuật tổng hợp nhằm khôi phục rừng ngập mặn và rừng Tràm tại một số vùng phân bố ở Việt Nam- Đánh giá hiện trạng nuôi trồng thuỷ sản kết hợp với RNM tại các tỉnh ven biển Việt Nam. Đề xuất các mô hình lâm ngư kết hợp b - Ngô, Đình Quế (2011)
Tác giả: Ngô Đình Quế, TS; Đỗ Đình Sâm; Võ Đại Hải; Phạm Thế Dũng; Đặng Trung Tấn; Vũ Dũng; Nguyễn Bội Quỳnh; Lê Đức -- Từ khóa: Rừng ngập mặn; Rừng tràm; Khôi phục; Giải pháp kinh tế; Giải pháp kỹ thuật; Rừng phòng hộ; Đất ngập mặn; Thảm thực vật; Ven biển; Nuôi trồng thuỷ sản; Đất phèn