Nghiên cứu các giải pháp thủy lợi tiên tiến để khai thác nước phù sa nâng cao độ phì của đất đồng bằng sông Hồng - Nguyễn, Thanh Ngà (2011)
Tác giả: Nguyễn Thanh Ngà, GS; Trần Đình Hợi, PGS-TS; Lê Đình Thỉnh, PGS-TS; Hà Văn Khôi, PGS-TS; Nguyễn Văn Chiêm, PGS-TS; Vũ Văn Hài, ThS; Nguyễn Thu Hương, ThS; Nguyễn Văn Tự, KS -- Từ khóa: Nước phù sa; Nâng cao độ phì đất