Nghiên cứu công nghệ khai thác vỉa dày dốc 35o các mỏ hầm lò vùng Quảng Ninh - Phùng, Nhân Ai (2011)
Tác giả: Phùng Nhân Ai, KS; Phùng Mạnh Đắc. TS; Nguyễn Như Nam, KS; Trương Văn Lợi, KS; Đào Danh Phượng, KS; Lại Quốc Uy, KS; Dương Phi Hùng, KS; Nguyễn Anh Tuấn, KS -- Từ khóa: Mỏ than; Mỏ hầm lò; Vỉa dày dốc; Than