Nghiên cứu, thử nghiệm các phương pháp với thiết bị, công nghệ và kỹ thuật mới của Địa vật lý có khả năng phát hiện các thân quặng ẩn sâu - Tăng, Đình Nam (2011)
Tác giả: Tăng Đình Nam, TS; Phùng Văn Huy; Nguyễn Du Hằng; Đoàn Thế Hùng; Nguyễn Văn Kinh; Nguyễn Ngọc Loan; Nguyễn Đức Thắng; Quách Văn Gừng -- Từ khóa: Địa vật lý; Phương pháp địa vật lý; Tìm kiếm; Thăm dò; Quặng; Đồng; Vàng gốc; Chì; Kẽm; Mỏ khoáng sản