Xây dựng mô hình trường cộng đồng trong điều kiện Việt Nam - Nguyễn, Việt Hùng (2011)
Tác giả: Nguyễn Việt Hùng, Cử nhân; Đặng Bá Lãm, PGS-PTS; Lê Viết Khuyến, PTS; Nguyễn Viết Sự, PTS; Phạm Quang Sáng, Cử nhân; Phạm Hữu Tiết, Cử nhân; Trần Thị Tố Nga, Cử nhân; Nguyễn Hùng Sinh, Kỹ sư -- Từ khóa: Trường cao đẳng cộng đồng; Loại hình trường cao đẳng; Kinh tế xã hội; Trước 1975