Xác định nhu cầu dùng nước sinh hoạt và công nghiệp theo từng đô thị và lãnh thổ - Ngô, Đình Trí (2011)
Tác giả: Ngô Đình Trí, KS; Hoàng Nguyên Quang, KS; Phạm Anh Tuấn, KS; Trương Đình Kiểm, KS; Bùi Thu, BS; Lê Gia Khải, BS; Trần Khánh Dung, BS; Mai Kim Túc, KS -- Từ khóa: Nước sinh hoạt; Nước công nghiệp; Nhu cầu nước; Đô thị; Vùng lãnh thổ; Suất đầu tư; Vùng khí hậu cấp nước