Mô hình phát triển các điểm dân cư kinh tế mới nông nghiệp và sơ đồ mạng lưới phân bố dân cư vùng Tây Nguyên - Nguyễn, Văn Than (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Than, PTS; Hoàng Linh Qui, KTS; Nguyễn Đăng Kiên, KTS; Nguyễn Thanh Bình, KTS; Thái Mạnh Hùng, KTS; Vũ Đăng Hùng, KS; Nguyễn Văn Dự, KS; và các cộng sự khác -- Từ khóa: Điểm dân cư kinh tế mới; Nông nghiệp; Sơ đồ mạng lưới; Phân bố dân cư