Nghiên cứu đánh giá thực trạng của hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông và phân tích ảnh hưởng của nó đối với ngành khác - Dương, Tiến Bích (2011)
Tác giả: Dương Tiến Bích, Cử nhân toán; Cao Văn Xuyên; Ngô Kim Thanh; Lê Thị Như Vân; Nguyễn Thị Liễu; Đinh Văn Cường; Mai Công Thành; Trương Hồng Quang -- Từ khóa: Hệ thống chỉ tiêu; Hạ tầng cơ sở; Giao thông vận tải; Đường bộ; Đường sông; Thống kê; 1996-2010