Công nghệ, trang bị và tổ chức thi công các công trình trong đô thị, đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường - Lê, Ngọc Thắng (2011)
Tác giả: Lê Ngọc Thắng, PTS; Nguyễn Hoài Nam, PTS; Nguyễn Đình Đào, PTS; Đỗ Kiên, PTS; Nguyễn Cao Dương, KS; Võ Thương Trạch, KS; Nguyễn Quang Minh, KS; Phan Bình, KS; Nguyễn Văn Công, KS -- Từ khóa: Đô thị; Thi công; Bê tông tươi; Ô tô vận chuyển; Quy chế; Trang bị; An toàn; Vệ sinh môi trường; Xây dựng đô thị; Quản lý