Khảo sát đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý nữ ở một số tỉnh, thành phố phía Bắc đã qua đào tạo tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (từ 1986 đến nay) - Nguyễn, Thị Thanh Nhàn (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Nhàn, ThS; Nguyễn Ngọc Dung, TS; Nguyễn Tuyết Nhung, ThS; Dương Thị Minh, ThS; Đỗ Thị Thạch, TS; Nguyễn Thị Thoa, ThS; Lê Minh Loan, ThS; Nguyễn Thị Tuyết, ThS; Nguyễn Tuyết Mai, ThS -- Từ khóa: Cán bộ nữ; Lãnh đạo nữ; Cán bộ quản lý; Đào tạo; Học viện Chính trị quốc gia