Đạo Tin lành ở Tây Nguyên-Đặc điểm và các giải pháp để thực hiện chính sách (Qua khảo sát thực tế tỉnh Đắc Lắc) - Nguyễn, Văn Nam (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Nam, TS; Nguyễn Văn Chỉnh; Hồ Tấn Sáng; Nguyễn Hồng Sơn; Đỗ Quang Khắc; Đào Xuân Kỳ; Nguyễn Ngọc Hòa; Lê Xuân Hoa; Văn Phong -- Từ khóa: Đạo Tin lành; Tây Nguyên; Tôn giáo; Chính sách