Mô hình áp dụng thuế trị giá gia tăng ở Việt Nam - Trần, Xuân Thắng (2011)
Tác giả: Trần Xuân Thắng, KS; Quách Đức Pháp; Bạch Thị Minh Huyền, PTS; Phạm Huyền; Đỗ Thị Thìn, PTS; Ngô Đình Quang; Trương Chí Trung; Nguyễn Thị Cúc; Đặng Thị Bình An -- Từ khóa: Thuế trị giá gia tăng; Mô hình; Thuế doanh thu; Quản lý kinh tế; Hóa đơn bán hàng