Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy và thiết bị nâng hạ. Phần V-Báo cáo khả thi chế tạo cần trục 120 tấn trong nước - Phạm, Văn Hội (2011)
Tác giả: Phạm Văn Hội, TS; Vũ Tấn Khiêm; Nguyễn Văn Lai; Đỗ Quốc Quang; Cao Văn Mô; Đào Như Mai; Nguyễn Văn Đắc; Nguyễn Tiến Hùng; Lê Thanh Sơn -- Từ khóa: Máy nâng; Thiết bị nâng hạ; Thiết kế; Chế tạo; Cần trục; Nhà máy đóng tàu Bạch Đằng