Phân phối thu nhập trong nền kinh tế thị trường và vận dụng ở Việt nam - Mai, Ngọc Cường (2011)
Tác giả: Mai Ngọc Cường, PTS; Đỗ Đức Bình, PTS; Vũ Văn Hân, PTS; Trần Bình Trọng, PTS; Lê Thục, PTS; Nguyễn An Ninh; Trần Sỹ Lộc, PTS; Phạm Quang Phan, PTS; Nguyễn Khắc Minh, PTS -- Từ khóa: Phân phối thu nhập; Kinh tế thị trường; Tiền lương; Địa tô; Lợi nhuận