Nghiên cứu và lập bản đồ địa chất môi trường biển ven bờ (0-30m nước) Đèo Ngang - Nga Sơn, tỉ lệ 1:500000 - Mai, Trọng Nhuận (2011)
Tác giả: Mai Trọng Nhuận, PGS, PTS; Đào Mạnh Tiến, PTS; Trương Quang Hải, PTS; Nguyễn Cao Huân, PTS; Đặng Mai, PTS; Vũ Văn Phái, KS; Trần Nghị, PGS, PTS; Phạm Văn Vị, KS; Phạm Tuấn Phương, KS -- Từ khóa: Lập bản đồ; Địa chất môi trường; Ven bờ