Nghiên cứu các giải pháp kinh tế, kỹ thuật tổng hợp nhằm khôi phục rừng ngập mặn và rừng Tràm tại một số vùng phân bố ở Việt Nam- Tiêu chuẩn phân chia lập địa cho vùng ngập mặn ven biển Việt Nam và thuyết minh xây dựng bản đồ lập địa vùng ngập mặn ven biể - Ngô, Đình Quế (2011)
Tác giả: Ngô Đình Quế, TS; Đỗ Đình Sâm; Võ Đại Hải; Phạm Thế Dũng; Vũ Dũng; Ngô An; Nguyễn Đức Minh; Phùng Tửu Bôi; Nguyễn Bội Quỳnh -- Từ khóa: Rừng ngập mặn; Rừng tràm; Khôi phục; Giải pháp kinh tế; Giải pháp kỹ thuật; Rừng phòng hộ; Đất ngập mặn; Thảm thực vật; Ven biển; Lâm nghiệp; Ngư nghiệp; Nuôi trồng thuỷ sản; Đất phèn; Bản đồ lập địa