Một số cơ sở khoa học của việc xây dựng chính sách phát triển kinh tế-xã hội vùng dân tộc và miền núi từ việc tổng kết 12 năm thực hiện Nghị quyết số 22 NQ/TW và Quyết định 72/HĐBT - Bế, Trường Thành (2011)
Tác giả: Bế Trường Thành, TS; Ngôn Nghiệp; Lê Kim Khôi; Lê Hải Đường; Trương Hồ Tố; Phan Văn Hùng; Hà Quế Lâm; Nguyễn Huy Tường; Lê Ngọc Thắng -- Từ khóa: Dân tộc; Miền núi; Chính sách; Nghị quyết 22; Quyết định 72