Mô hình tổ chức quản lý và các chính sách của Nhà nước đối với các doanh nghiệp công nghiệp NQD - Trần, Văn Hào (2011)
Tác giả: Trần Văn Hào, PTS; Trần Kim Hào; Lê Trọng; Trần Tiến Cường; Nguyễn Văn Thịnh; Nguyễn Tâm; Phạm Lan Hương; Lê Khắc Tá; Nguyễn Hữu Thắng -- Từ khóa: Doanh nghiệp công nghiệp; Tổ chức; Quản lý; Chính sách; Doanh nghiệp ngoài quốc doanh; Kinh tế tập thể; Kinh tế tư nhân