Đổi mới mô hình tổ chức và cơ chế hoạt động của doanh nghiệp nông - lâm - ngư nghiệp nhà nước trong sản xuất hàng hóa nhiều thành phần ở Việt Nam - Chu, Tiến Quang (2011)
Tác giả: Chu Tiến Quang, KS; Nguyễn Văn Bích; Lương Xuân Lãng; Doãn Quang Sửu; Tô Đình Mai; Lưu Việt Dư; Võ Ngọc Hoài; Lê Thỉnh; Trần Hữu Quang; Lưu Đức Khải -- Từ khóa: Đổi mới; Doanh nghiệp nhà nước; Đổi mới tổ chức; Nông nghiệp; Ngư nghiệp; Lâm nghiệp; Mô hình tổ chức; Cơ chế hoạt động; Hàng hóa; Kinh tế thị trường