Giải quyết vấn đề cấp bách về thoát nước và ô nhiễm nước mặt trong các đô thị lớn - Nguyễn, Học Vân (2011)
Tác giả: Nguyễn Học Vân, KS; Phạm Văn Nhiếp, KS; Đỗ Đình Nguyên, KS; Phạm Văn Cường, KS; Nguyễn Phúc Thành, KTS; Trần Dũng, KS; Đinh Viết Đường, KS; Lê Thanh Nhung, KS; Phan Minh Tiến, KS; Đoàn Nam Anh, KS -- Từ khóa: Thoát nước; Ô nhiễm nước mặt; Biện pháp; Quản lý; Kiểm soát; Chiến lược; Đô thị; Nước thải