Ảnh hưởng tiêu cực của tâm lý tiểu nông đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp sản xuất-kinh doanh của Nhà nước trong điều kiện kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay - Lê, Hữu Xanh (2011)
Tác giả: Lê Hữu Xanh, PGS,TS; Nguyễn Thị Thanh Tâm; Vũ Dũng; Trần Anh Dũng; Hoàng Mạnh Đoàn; Đỗ Ngọc Lan; Ngô Quang Minh; Nguyễn Văn Oánh; Vũ Anh Tuấn; Lê Kim Việt -- Từ khóa: Tâm lý; Nông dân; Cán bộ lãnh đạo; Cán bộ quản lý; Doanh nghiệp nhà nước; Kinh tế thị trường