Những vấn đề cơ bản của một cuộc kiểm toán - Bùi, Hải Ninh (2011)
Tác giả: Bùi Hải Ninh, PTS kinh tế; Nguyễn Đình Hựu, PTS; Nguyễn Quy Quỳnh, GS-PTS; Vương Đình Huệ, PTS; Đặng Thị Loan, PTS; Trần Đức Quế, PTS; Trần Duy Thanh, PTS; Hoàng Hài; Ngô Đạt Đạo; Hồ Sĩ Hồng -- Từ khóa: Kiểm toán nhà nước; Kiểm toán; Tổ chức công tác kiểm toán; Loại hình kiểm toán; Đối tượng kiểm toán