Nâng cao năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn của đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp huyện biên giới phía Bắc nước ta trong tình hình hiện nay - Nguyễn, Thị Phương Thảo (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Phương Thảo, TS; Trần Xuân Sầm; Nguyễn Bá Dương; Doãn Hùng; Phạm Văn Linh; Trương Thị Minh Thông; Vũ Trọng Dung; Lê Văn Phụng; Vũ Thế Kỳ; Nguyễn Quang Hồng -- Từ khóa: Cán bộ lãnh đạo; Cán bộ lãnh đạo chủ chốt; Cấp huyện; Biên giới