Nghiên cứu chuyển đổi công nghệ nung gạch ngói bằng củi sang đốt than cám - Đỗ, Phi Phong (2011)
Tác giả: Đỗ Phi Phong, KS; Lê Bích Thủy; Thân Thị ửng; Bùi Chí Thành; Phạm Cao Cường; Nguyễn Văn Huỳnh; Đặng Đức Hoa; Bùi Miễn; Trần Lân; Trần Sáu -- Từ khóa: Sản xuất; Gạch; Ngói; Củi; Than đá; Than cám