Chế tạo vì neo polime compozit để gia cố hầm lò trong mỏ tunel và các công trình xây dựng khác - Trần, Vĩnh Diệu (2011)
Tác giả: Trần Vĩnh Diệu, GS-TS; Lê Thị Phái, PGS-PTS; Bùi CHương, PTS; Trần Vĩnh Hưng, PTS; Phan Thị Minh Ngọc, PTS; Nguyễn Phương Hoài Nam, PTS; Nguyễn Thị Hồng Vân, Kỹ sư; Nguyễn Thị Hồng Anh, Kỹ sư; Nguyễn Tuấn, Kỹ sư; Nguyễn Phú Vương, Kỹ sư -- Từ khóa: Vì neo polime compozit; Nhựa polyeste; Nhựa biến tính; Phụ gia