Đề tài 12: Nghiên cứu xây dựng các hệ thống đảm bảo thông tin khoa học cho nghiên cứu khoa học và triển khai công nghệ trong thời kỳ chuyển từ nền kinh tế chỉ huy tập trung sang kinh tế thị trường - Phạm, Văn Vu (2011)
Tác giả: Phạm Văn Vu, KS; Nguyễn Hữu Hùng, PTS; Nguyễn Thu Thảo, PTS; Cao Minh Kiểm, CN; Tống Văn Đỉnh, CN; Nguyễn Công Quang, CN; Lê Thanh Bình, CN; Nguyễn Đức Trị, KS; Đoàn Như Hoa, CN; Đặng Nguyệt Nga, CN -- Từ khóa: Hệ thống thông tin; Đảm bảo thông tin; Thông tin khoa học; Hoạt động thông tin; Mạng lưới thông tin; Nghiên cứu khoa học; Phát triển công nghệ